Titleist เปิดตัว ชุดเหล็ก716 ไม้ไฮบริด816 รุ่นใหม่

Titleist เปิดตัว ชุดเหล็ก 716, ไม้ไฮบริด 816 รุ่นใหม่

บริษัท แอคูชเน็ท กอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ Titleist, Footjoy และ Pinnacle จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ชุดเหล็ก Titleist 716 และไม้ไฮบริด 816 เมื่อวันอังคารที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2558 ณ ห้องฟังก์ชั่น A สนามกอล์ฟ ธนาซิตี้ พร้อมทั้งจัดเดโม่อุปกรณ์รุ่นใหม่ให้สื่อมวลชนและผู้ร่วมงานได้ทดสอบประสิทธิภาพกันที่สนามไดร์ฟธนาซิตี้

ชุดเหล็ก 716 Titleist AP1 และ AP2 รุ่นใหม่  ผลิตด้วยกระบวนการทางวิศวกรรมที่แม่นยำ โดยใส่ทังสเตนความหนาแน่นสูงลงในใบเหล็ก ทำให้จุด CG ต่ำ และค่า MOI สูง ให้ประสิทธิภาพที่สุดยอด ทั้งตีได้ไกล ชดเชยความผิดพลาดสูง และควบคุมลูกให้หยุดได้ดี

“AP1 และ AP2 ถูกออกแบบให้มีคุณลักษณะที่แตกต่างกัน AP1 เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการชุดเหล็กที่ตีได้ไกลที่สุด และชดเชยความผิดพลาดสูงสุด ส่วนทาวด้าน AP2 เหมาะสำหรับนักกอล์ฟกอล์ฟที่ต้องการชุดเหล็กที่ตีได้ไกล และชดเชยความผิดพลาดสูง และเป็นเหล็กที่นักกอล์ฟในทัวร์เลือกใช้

716 AP1 รุ่นใหม่ ตีไกลที่สุด และชดเชยความผิดพลาดสูงสุด เท่าที่ Titleist เคยมีมา AP1 รุ่นใหม่ ออกแบบช่องว่างด้านหลังแบบ 360º undercut ขนาดใหญ่ หน้าไม้บาง ขนาดใหญ่ และไม่มีวัสดุรองรับที่ด้านหลัง เพิ่มความเร็วลูกกอล์ฟ และมุมเหิน ทำให้ตีได้ไกลขึ้น และการใส่ก้อนทังสเตนความหนาแน่นสูงที่ใบเหล็ก ช่วยเพิ่มการชดเชยความผิดพลาดให้สูงยิ่งขึ้น

716 AP2 รุ่นใหม่ ชุดเหล็ก Titleist ที่มีเทคโนโลยีสูงสุด สำหรับนักกอล์ฟที่จริงจัง ถูกพัฒนาขึ้นไปอีกระดับ ตีได้ไกล และให้ระยะทางที่สม่ำเสมอ ที่นักกอล์ฟในทัวร์ต้องการ ชดเชยความผิดพลาดสูง และให้ความรู้สึกหนักแน่นของเหล็กฟอร์จ ชุดเหล็ก AP2 รุ่นใหม่ ใช้ทังสเตนความหนาแน่นสูงมาก ใส่ลงในใบเหล็ก เพื่อให้จุดศูนย์ถ่วงอยู่ต่ำ และอยู่กลางหน้าไม้ หลังตำแหน่งที่หน้าไม้ปะทะลูก เพิ่มความเร็วลูกกอล์ฟ นวัตกรรมโครงสร้างแบบโคฟอร์จ ทำให้เราสามารถใส่ทังสเตน ในตำแหน่งที่ต่ำ ด้านโคนและปลายใบเหล็ก เพิ่มค่า MOI ให้การชดเชยความผิดพลาดสูงขึ้น และให้ระยะทางที่สม่ำเสมอ

ส่วนชุดเหล็ก Titleist 716 CB และ MB รุ่นใหม่ ออกแบบมาจากเหล็กเบลดที่นักกอล์ฟ PGA Tour เชื่อมั่น ด้วยนวัตกรรมการออกแบบ และเทคโนโลยีทางวิศวกรรม และกระบวนการพัฒนาแบบเจาะลึก จากข้อเสนอแนะของนักกอล์ฟชั้นนำของโลก

ชุดเหล็ก 716 CB รุ่นใหม่ เป็นเหล็กเบลดแบบมีช่องว่างที่ทันสมัย และใส่ทังสเตนความหนาแน่นสูงลงในใบเหล็ก ให้ประสิทธิภาพสูงในการเล่นแต่งช็อต พร้อมการชดเชยความผิดพลาดที่ดี และ 716 MB รุ่นใหม่ ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจ และการทดสอบ โดยนักกอล์ฟสุดยอดฝีมือในการเล่นแบบแต่ง  ช็อตของโลก เหล็กเบลดแบบหลังตัน ที่ได้รับการปรับแต่งที่ทันสมัย ให้ประสิทธิภาพในการเล่นแต่ง ช็อตสูงสุด

และไม้ไฮบริด 816H รุ่นใหม่ รุ่น H1 และ H2 สุดยอดเทคโนโลยีที่ช่วยให้ตีได้ไกล พร้อมการฟิตติ้งที่แม่นยำ เพื่อประสิทธิภาพในการเล่นช็อตยาวที่ดีขึ้น 816 H เป็นไม้ไฮบริดที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยี และประสิทธิภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากทัวร์ ไม้ไฮบริด Titleist 816H รุ่นใหม่ เต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่สุดยอด และระบบการฟิตติ้งที่แม่นยำ เพื่อพัฒนาเกมการเล่นในช็อตยาว

ด้านการออกแบบและผลิตไม้ไฮบริด 816H รุ่นใหม่นี้ ได้ใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดสำหรับไม้ไฮบริด Titleist 816H1 และ 816H2 โดยใส่เทคโนโลยี Active Recoil Channel™ และในส่วนของหน้าไม้จะบางเป็นพิเศษ สร้างความเร็วได้สูง และสปินต่ำ ทำให้ตีได้ไกล และการออกแบบหัวให้มีค่า MOI สูง เพิ่มความเร็วลูกกอล์ฟจากทั่วทั้งหน้าไม้ เพื่อให้ชดเชยความผิดพลาดสูง ในช็อตที่พลาดจากกลางหน้าไม้ จุดศูนย์ถ่วงอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม เพิ่มมุมเหินและวิถีลูก ทำให้ควบคุมลูกให้ตกและหยุดใกล้เป้าหมายได้ง่าย

ชุดเหล็ก Titleist 716 ไม้ไฮบริด 816 จะวางตลาดพร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ นักกอล์ฟท่านใดที่สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่เว็บไซต์ www.titleist.in.th หรือที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

742 spc Titleist 2

742 spc Titleist 3