ประชาสัมพันธ์

ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2015

สยามสปอร์ตจัดใหญ่เพื่อคอกีฬา…
ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2015

บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จับมือ พันธมิตร จัดงาน “ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2015” รวบรวมแบรนด์ดังระดับโลก กว่า 500 แบรนด์ มาลดราคาสูงสุด 30-80% และภายในงานยังมีการจัดประกวด Sport Expo Model Physique Contest 2015 ณ ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี วันที่ 22-25 ต.ค.นี้  โดยงานแถลงข่าวได้จัดขึ้นที่โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอลิน เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2558

นายพงษ์ศักดิ์ ผลอนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด , นายเดชา เศวตศิโรรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจและสิทธิประโยชน์ การกีฬาแห่งประเทศไทย
และนายศุกรีย์ สุภาวรีกุล อุปนายกบริหารและเลขาธิการสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย  ร่วมแถลงข่าว มหกรรมงานแสดงสินค้ากีฬา ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สปอร์ต เอ็กซ์โป 2015 เมื่อวันอังคารที่ 22 กันยายน 2558 เวลา 14.00 น. ที่ห้องบุหงา ชั้น 3 โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน

ทั้งนี้ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จับมือ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด และพันธมิตรทางธุรกิจ ทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน โดยมี บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) ผู้สนับสนุนหลักของการจัดงาน ร่วมด้วย กระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา, การกีฬาแห่งประเทศไทย, กรมพลศึกษา องค์กรร่วมจัดงาน พร้อมด้วย เอฟบีที สปอร์ต คอมเพล็กซ์, ซูเปอร์สปอร์ต และไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ออฟฟิเชี่ยล พาร์ทเนอร์ จัดงานแสดงสินค้า และอุปกรณ์กีฬางานเดียวที่ครบครันทั้งบันเทิงและกีฬา รวมแบรนด์ดังระดับโลก กว่า 500 แบรนด์ ลดสูงสุด 30-80% ณ ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี วันที่ 22-25 ต.ค.นี้ เวลา 10.30-21.00 น. ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้างาน

คุณพงษ์ศักดิ์ ผลอนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เป็นการต่อยอดความสำเร็จของอุตสาหกรรมและเครือข่ายธุรกิจด้านกีฬาของไทย หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมกับการจัดงานตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ทั้งจากผู้ร่วมจัดแสดงสินค้า และผู้เยี่ยมชมงาน ซึ่งจากสถิติตัวเลขปีที่แล้ว มีผู้เข้าชมงานมากกว่า 300,000 คน มีเม็ดเงินสะพัดกว่า 300 ล้านบาท จึงได้เดินหน้าจัดงานขึ้นอีกเป็นครั้งที่ 3 โดยคาดการณ์ว่าตัวเลขผู้เข้าร่วมชมงานและจำนวนเงินหมุนเวียนในงานจะไม่น้อยกว่าปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีเวทีกลาง ที่จะมามอบความบันเทิงและสุดยอดโชว์ จัดเต็มตลอด 4 วัน ให้ผู้เข้าชมงานได้รับชมแบบเต็มอิ่ม อาทิ ไลฟ์คอนเสิร์ต จากศิลปิน True AF นำโดย AF 12, ต้น ธนษิต, นัททิว, ปอ อรรณพ, โบว์ สาวิตรี, ไอซ์ ภรภัสสรณ์, ไบร์ท วิชเวช, คชา และ น้ำ กัลญ์กุลณัช / กิจกรรม Hero Talk กับสุดยอดฮีโร่นักกีฬาไทย ทั้ง นักฟุตบอลทีมชาติไทย, นักวอลเล่ย์บอลหญิงทีมชาติไทย และสุดยอดมวยดังแห่งยุค / การประกวด Sport Expo Model Physique Contest 2015 ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊คสมาคมกีฬาเพาะกาย และ www.thailandinternationalsportexpo.com และ www.siamsport.co.th

741spc_SportEXpo4