ไดรเวอร์ Titleist TS1 รุ่นล่าสุด

ไดรเวอร์ Titleist TS1 รุ่นล่าสุด
เบาเป็นพิเศษ ตีได้ไกลขึ้น ไม่เปลืองแรง

TS1 รุ่นใหม่ มีเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นจากโครงการ Titleist Speed Project และถูกออกแบบให้มีน้ำหนักเบามาก เพียงแค่ 275 กรัม น้ำหนักของ TS1 ได้รับการปรับแต่งอย่างเหมาะสม เพื่อให้มุมเหินของลูกที่สูงที่สุด และตีได้ไกลที่สุด สำหรับนักกอล์ฟที่มีความเร็วสวิงปานกลาง พร้อมคอไม้ SureFit ของ Titleist ที่สามารถปรับแต่งได้อย่างแม่นยำ TS1 ถูกออกแบบให้มีค่า MOI สูง ให้ความเสถียร และการชดเชยความผิดพลาดสูง ในทุกการสวิง

เทคโนโลยี และประสิทธิภาพของ TS1

  • ฝาด้านบนทำจากไททาเนียมที่บางเป็นพิเศษ ช่วยให้เราสามารถกระจายน้ำหนักไปในตำแหน่งที่เหมาะสม เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับนักกอล์ฟที่มีความเร็วสวิงปานกลาง
  • หน้าไม้บางลง และสร้างความเร็วได้สูงขึ้น ความหนาของหน้าไม้เป็นแบบไล่ระดับ หรือ VFT (variable face thickness) ช่วยเพิ่มความเร็วลูกกอล์ฟ และชดเชยความผิดพลาดสูง
  • รูปทรงลู่ลม ช่วยลดแรงต้านขณะสวิง ทำให้สวิงได้เร็วขึ้น ช่วยเพิ่มความเร็วของหัวไม้
  • การกระจายน้ำหนักอย่างเหมาะสม TS1 มีจุด CG อยู่ในตำแหน่งที่ลึกไปทางด้านหลังของหัวไม้ ซึ่งสร้างมุมเหิน และสปินของลูกได้อย่างเหมาะสม
  • ระบบการปรับแต่งที่เป็นผู้นำตลาด คอไม้ SureFit ที่เป็นสิทธิบัตรของ Titleist ออกแบบให้สามารถปรับแต่งองศาหน้าไม้ และมุมไลน์ได้ 16 ตำแหน่ง อย่างเป็นอิสระต่อกัน เพื่อการปรับแต่งให้นักกอล์ฟตีได้วิถีลูกที่เหมาะสมที่สุด ก้อนน้ำหนัก SureFit ของ TS1 สามารถปรับเปลี่ยนได้ เพื่อน้ำหนักหัวในแบบที่นักกอล์ฟต้องการ (จาก -4 กรัม ถึง +6 กรัม เพิ่มหรือลด ครั้งละ 2 กรัม จากน้ำหนักมาตรฐานที่มากับหัวรุ่นสต็อก)

ส่วนประกอบที่ทำให้ TS1 น้ำหนักเบามากเป็นพิเศษ

  • น้ำหนักรวม 275 กรัม (น้ำหนักอาจจะแตกต่างออกไป ในแต่ละก้าน) – น้ำหนักเบากว่า TS2 ถึง 45 กรัม โดยน้ำหนักหัวเบากว่า 8 กรัม – ช่วยสร้างความเร็วหัวไม้ให้สูงขึ้น
  • ก้านสต็อกน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ – Fujikura Air Speeder น้ำหนักเพียง 40 กรัม (L flex: 35 กรัม) ให้มุมเหินสูง ตีได้ไกลขึ้น โดยไม่ต้องเปลืองแรง
  • กริพ Golf Pride Tour Velvet 360 Lite น้ำหนักเบาเป็นพิเศษเพียง 32 กรัม มีน้ำหนักเบากว่ากริพรุ่นมาตรฐาน 20 กรัม (ขนาด Undersize หนัก 26 กรัม เบากว่าขนาด undersize รุ่นมาตรฐาน 18 กรัม)

นักกอล์ฟที่สนใจ สามารถทำฟิตติ้งไดรเวอร์ TS1 ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคมนี้ และจะเริ่มวางตลาดที่ตัวแทนจำหน่ายของ Titleist ในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้ รวมถึงไดรเวอร์ TS รุ่นอื่นๆ สามารถจองวันทำฟิตติ้ง หรือวันทำกิจกรรมทดลองอุปกรณ์ของ Titleist (รวมถึง Titleist Thursdays) ซึ่งดำเนินการอย่างต่อเนื่องทั้งในสนามไดร์ฟกอล์ฟ และสนามกอล์ฟหลากหลายแห่งในประเทศไทย หากคุณต้องการทำฟิตติ้งหัวไม้ TS กับผู้เชี่ยวชาญด้านการฟิตติ้งไม้กอล์ฟของ Titleist คุณสามารถเข้าไปดูรายละเอียด หรือจองเวลาได้ที่ https://www.titleist.in.th/golf-club-fitting/appointments