Rocketman

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น ภาพยนตร์เอพิค-แฟนตาซี ที่มาพร้อมเสียงเพลง โดยเริ่มต้นการเดินทางสุดมหัศจรรย์พันลึกตั้งแต่ เรจินัลด์ ดไวท์ (ทารอน เอเจอร์ตัน) นักเปียโนอัจฉริยะ จากบ้านเกิดเมืองพินเนอร์ในอังกฤษ ที่ต้องดิ้นรนต่อสู้กับภาพลักษณ์ส่วนตัว ชีวิตทางเพศ ปัญหาวัยเด็ก และการเสพติดมากมาย และเมื่อเขาได้ค้นพบหนทางหลบหนีผ่านเสียงเพลงที่ทำให้เราได้เห็นเขาระเบิดตัวตนออกมาในอีเว้นต์ระดับโลก เขาสร้างพลังด้วยบุคลิกบนเวทีที่พิเศษสุดในชุดเสื้อผ้าแหวกแนว และมุมมองที่มีต่อโลกที่ไม่เหมือนใคร ผ่านแว่นตาย้อมสี ในนามของ เอลตัน จอห์น ซูเปอร์สตาร์ของโลก ในเรื่องนี้ เราจะได้พบกับ ชีล่า แฟร์บราเธอร์ แม่ที่เขามีความสัมพันธ์ในแบบที่ไม่ราบรื่นนัก (รับบทโดย ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด), จอห์น รี้ด ผู้จัดการและอดีตคนรักของเขา (ริชาร์ด แม็ดเด้น) และผู้ประพันธ์บทเพลงที่เป็นตำนานคู่บุญกับเขา เบอร์นี่ ทาปิน (เจมี่ เบลล์) ซึ่งเป็นทั้งเพื่อนรักและหุ้นส่วนในการสร้างสรรค์งานร่วมกับเขามาตลอด 50 ปี ซึ่งถ้าไม่มีคนๆ นี้ จอห์นอาจไม่มีชีวิตรอดมาจนถึงปัจจุบัน

การเปลี่ยนแปลงจาก เด็กจากครอบครัวชนชั้นกลางผู้เป็นอัจฉริยะทางด้านการเล่นเปียโน ไปเป็นนักร้อง/นักดนตรีซูเปอร์สตาร์ของโลก เต็มไปด้วยความวุ่นวาย อุกอาจ และอันตราย พอๆ กับที่เป็นเรื่องราวที่ให้แรงบันดาลใจและหาญกล้า ขอต้อนรับสู่ Rocketman งานมหากาพย์การเดินทางด้วยเสียงเพลง ที่จะนำพาผู้ชมไปสู่การเดินทางที่ไม่มีการเซ็นเซอร์ ผ่านชีวิตของบุคคลที่มีชื่อเสียงผู้หนึ่ง ที่มาพร้อมกับบทเพลงของ เอลตัน ซึ่งถูกนำมาจินตนาการใหม่และทำให้ทันสมัยขึ้นผ่านการแสดงประกอบบทเพลงและงานดราม่าโดยทีมนักแสดงรุ่นใหม่ ที่ทั้งช่วยผลักดันและสร้างเรื่องราวนี้ขึ้นมา จากฝือารกำกับของ เด็กซ์เตอร์ เฟล็ทเชอร์

เอลตัน จอห์น ให้อิสระกับทีมงานของ Rocketman ในการเล่าเรื่องของเขาอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งกล่าวว่า “..ชีวิตของผมบ้าสุดๆ ไปเลยครับ ช่วงเวลาตกต่ำก็ต่ำสุดๆ ช่วงเวลาทะยานสูงก็สูงริบลิ่ว น่าเศร้าที่มันไม่มีสมดุลตรงกลางเอาเสียเลย …. สิ่งที่คนเหล่านี้ทำเอาไว้กับเรื่องราวของผมมันมหัศจรรย์มากครับ มันตรงไปตรงมาสุดๆ และต่อยแบบไม่ยั้งเลยครับ ผมอยากให้คนดูได้ดูจนแทบรอไม่ไหวแล้ว และหวังว่าพวกเขาจะชอบภาพยนตร์เรื่องนี้มากพอๆ กับผมนะครับ..”